khởi nghiệp kinh doanh thời trang

KHỞI NGHIỆP THỜI TRANG, CÓ NHẤT THIẾT PHẢI MỞ CỬA HÀNG?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bắt đầu kinh doanh thời trang, có bao giờ bạn đặt ra một câu hỏi, liệu có nhất thiết phải mở cửa hàng hay không, khi khách hàng ngày càng ưa chuộng việc mua sắm online? Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ mang tới cho các bạn góc nhìn cũng như lời khuyên tốt nhất cho những bạn đam mê kinh doanh thời trang!

khoi nghiep kinh doanh thoi trang trong boi canh khach hang ngay cang ua chuong mua sam online
Khởi nghiệp kinh doanh thời trang trong bối cảnh khách hàng ngày càng ưa chuộng việc mua sắm online

Vậy là chúng ta đã đi được hơn một nửa quãng thời gian của năm 2021. Thật đáng buồn khi tình hình kinh tế thế giới lâm vào khủng khoảng. Dường như bất kỳ một lĩnh vực nào cũng mang một màu sắc ảm đảm khi đại dịch COVID-19 xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, từ những con phố lộng lẫy, xa hoa đến không gian từng ngõ ngách nhỏ hẹp.

Thời trang cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Không khó để nhận ra khi hàng loạt chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang truyền thống đang chết dần, phải đóng cửa. Đại dịch COVID-19 cũng khiến cho hành vi mua hàng của đại đa số người tiêu dùng thay đổi. Hình thức mua sắm online ngày một phổ biến và được khách hàng ưa chuộng hơn bao giờ hết.

  • VẬY CON ĐƯỜNG NÀO CHO CÁC NHÀ KHỞI NGHIỆP THỜI TRANG?

Với tư cách một người khởi nghiệp thời trang từ con số “0” tròn trĩnh, lời khuyên của tôi dành cho các bạn – các nhà khởi nghiệp thời trang tương lai chính là kinh doanh thời trang nên có cửa hàng

  • TẠI SAO LẠI LÀ NÊN CÓ?

Bạn có thể chắc chắn nhận ra rằng:

Xu hướng kinh doanh online là xu hướng phát triển rất mạnh tại thị trường việt nam. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online tại nhà mà không cần có cửa hàng. Nhưng công thức để thành công không chỉ nằm ở việc bạn bán qua các cửa hàng truyền thống hay sàn thương mại điện tử, yếu tố quan trọng nhất vẫn là nằm ở chất lượng sản phẩm của bạn. 

Cac cua hang truyen thong can thay doi de thu hut khach hang
Các cửa hàng truyền thống cần thay đổi để thu hút khách hàng

Hãy kết hợp nhuần nhuyễn công thức sau để cho ra một kết quả tuyệt vời:

“Cộng đồng + Môi trường trải nghiệm thực tế + Sản phẩm tốt”

Thử nghĩ mà xem khi thế giới ngày càng trở nên ảo hơn, con người lại càng khao khát những trải nghiệm thực tế ngoài đời. Vì vậy hãy biến các cửa hàng của bạn trở thành một phương tiện truyền thông, không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm để khách hàng tới và mua, mà còn là nơi tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm dịch vụ của bạn. Thay vì đắn đo có nên hay không, hãy kết hợp các phương thức bán hàng với nhau. Hơn tất cả, điều mà một khách hàng mong muốn không chỉ dừng lại ở một sản phẩm mà còn ở dịch vụ hơn cả mong đợi bạn mang đến cho họ!

Nhìn chung, dịch bệnh COVID-19 đã phủ một màu sắc tiêu cực đối với doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp kinh doanh thời trang nói riêng. Việc đứng vững hay bước vào vũ trụ thời trang đều cần rất nhiều thận trọng. Một kế hoạch cẩn thận và sự kiên trì đi theo một con đường đúng sẽ là đưa bạn tới thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon