Nguyen-tien-hai-tong-giam-doc-tai-EMFA-GROUP

TIẾN HẢI LÀ AI?

Chào các bạn tôi là Nguyễn Tiến Hải – CEO & Founder của EMFA GROUP – 1 doanh nghiệp về thời trang và kinh doanh thời trang – sở hữu các nhãn hàng và tự phát triển thương hiệu, các đội nhóm kinh doanh các sản phẩm về ngành thời trang. 

Hãy để tôi làm quen với bạn bằng câu chuyện kinh doanh của tôi từ con số không

Nguyen tien hai - tong giam doc tai EMFA GROUP
Nguyễn Tiến Hải – Tổng giám đốc EMFA GROUP

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI KINH DOANH THỜI TRANG

Có bao giờ bạn nghĩ:

Kinh doanh thời trang là một món hời béo bở dễ sinh lời với bất kỳ ai bước vào?

Nhưng không bạn ạ, thời trang luôn là ngành kinh doanh mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là với những người bắt đầu nghiệp khởi nghiệp, tôi cũng vậy.

Tay ngang bước chân từ mảng kỹ thuật sang thời trang, tôi gặp vô vàn khó khăn. 

Năm 2012-2013, tôi vay tiền nhập hàng Trung về bán, mà cũng chẳng dễ dàng gì, hàng bị tồn đọng mãi về sau mới xử lý được. Ôm mộng lớn tôi chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm, chuyển sang hình thức khác đó là nhập hàng về bán lẻ, nhưng cũng không đem lại được lợi nhuận như mong muốn.

Sau đó tôi cùng vợ chuyển sang kinh doanh thời trang nữ thiết kế. Tự đi nhập hàng, đăng hàng trên facebook, chạy ads và livestream để bán. Ban đầu chỉ là một shop nhỏ, vốn từ 150 triệu, sau 3 năm đạt tới doanh thu hơn 10 tỷ. 

Sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng tôi đã xây dựng được một số thành tựu. Đó là:

  • Emfa Group – Tập đoàn thời trang sở hữu nhiều thương hiệu thời trang ứng dụng tại Việt Nam
  • Giian – Thương hiệu thiết kế áo dài
  • IFY – Đầm ứng dụng, thương hiệu đồ công sở
  • Juliette, Jangde… Những thương hiệu đình đám này đều nằm trong top thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam.

CÂU CHUYỆN PHÍA SAU ÁNH HÀO QUANG

Trong cuộc đời của tôi, đã nhiều lần bị ném xuống bùn. Mỗi lần như vậy tôi đều bình thản đối diện với những điều không may mắn xảy đến với mình. Bình tĩnh tìm cách thích nghi và vượt qua. Luôn tin chắc còn có giải pháp ở đâu đó, một nút thắt luôn hiện hữu khi tinh thần mình tỉnh táo và tích cực.

Nghe thì đơn giản, nhưng quy cho cũng đều phải hy sinh một điều gì đó. Không trả bằng tiền bạc thì bằng sức khỏe, thời gian, công sức, mối quan hệ…

Điều quan trọng là sau mỗi lần vượt qua, tôi lại tiếp tục đứng dậy. Rũ bùn và bước tiếp.

Chậm cũng được.

NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC DỪNG LẠI!

Và chính bởi sự không dừng lại đó

Trong năm 2020 vừa qua, doanh thu thu về tăng hơn 40% so với năm trước – một con số vô cùng ấn tượng khi cùng thời gian đó, nhiều doanh nghiệp khác đã phải ngừng hoạt động và tuyên bố phá sản.

Không chỉ dừng lại ở đó, đầu tháng 4-2021, Emfa Group còn khai trương thêm hai cơ sở mới trên hai con đường thời trang sầm uất là Lê Văn Sỹ và Nguyễn Trãi, chính thức tấn công vào miền đất hứa Sài Gòn.

khoa-hoc-kinh-doanh-thoi-trang
Những khóa học chia sê kinh nghiệm kinh doanh thời trang của CEO Nguyễn Tiến Hải

VỀ TRANG BLOG NGUYENTIENHAI.COM

Với rất nhiều người, khởi nghiệp thời trang từ hai bàn tay trắng là điều tưởng chừng như chỉ có trong truyện cổ tích, nhưng sau 5 năm, tôi đã xây dựng thành công thương hiệu từ sơ khai đến khi đạt doanh thu vài tỷ một tháng và có một đội ngũ vận hành chuẩn chỉ đằng sau như ngày hôm nay.

Trước cuộc đua cạnh tranh khốc liệt trong giới kinh doanh thời trang, các start-up thời trang Việt đang gặp rất nhiều vấn đề nan giải vì thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để hạn chế sai lầm khi thiết lập bài toán kinh doanh hoặc tìm ra mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn lực sẵn có.

Vì thế, bên cạnh việc tổ chức các khóa học chuyên sâu về kinh doanh thời trang khởi nghiệp, tôi mong muốn chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm của mình vì mục tiêu chung tay xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam vững mạnh. Hi vọng trang blog này sẽ tháo gỡ những “nút thắt” nổi cộm đặt ra cho giới doanh nhân khởi nghiệp thời trang hiện nay.

NGUYỄN TIẾN HẢI – FOUNDER, CEO EMFA GROUP

emfa group - tập đoàn sở hữu và phát triển các nhãn hàng thời trang
EMFA GROUP – Tập đoàn sở hữu và phát triển các nhãn hàng thời trang

Facebook: https://www.facebook.com/tienhaihn

Sở hữu thương hiệu Giian chuyên áo dài ứng dụng và váy đầm thiết kế ứng dụng với 700.000 follow FB và 150.000 Follow trên Tiktok

Sở hữu thương hiệu Juliette Dress với 150.000 Follow

Sở hữu 3 nhãn hàng cao cấp chuyên phân khúc Vest, Váy đầm, Set

Sở hữu 1 nhãn hàng giày dép, phụ kiện

1 số nhãn hàng con thuộc các dự án đang triển khai khác

Quản trị hệ thống vận hành 100 nhân sự triển khai kinh doanh thời trang online + cửa hàng bài bản các khâu: thiết kế, ý tưởng, gia công và hợp tác với các đối tác xưởng, đơn vị nhập hàng, vận hành media, marketing, sales, kho bãi, cửa hàng

Thông tin đăng ký khoá học:

Hotline: 086.678.4668 (Ms. Hải)/ 034.675.4433 (Ms. Phượng )

Website: http://www.nguyentienhai.com/

Link đăng ký: https://bom.to/OoDNIFLghO4Rj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946373938
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon