Chiến Lược Kinh Doanh Thời Trang Nâng Cao Doanh Thu Siêu Tốc

5/5 - (1 bình chọn)

Chiến lược kinh doanh thời trang thành công đó là bạn phải vận dụng rất nhiều kiến thức lẫn kế hoạch khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm bắt các xu hướng thời trang mới.

Biết được khó khăn của nhiều doanh nghiệp , Sau đây Nguyễn Tiến Hải sẽ chia sẻ cho bạn biết Chiến Lược Kinh Doanh Thời Trang Nâng Cao Doanh Thu Siêu Tốc. Hãy tìm hiểu ngay !

I. Xây dựng chiến lược kinh doanh thời trang với 4Ps

Chiến lược kinh doanh thời trang với 4Ps đang là giải pháp tốt nhất cho các thương hiệu muốn có một kế hoạch Marketing tối ưu. 4Ps sẽ gồm: Sản phẩm (Product), Giá cả (Price), Điểm phân phối (Place), Chiến dịch truyền thông (Promotion).

1.1. Chiến lược sản phẩm

Những bộ quần áo, phụ kiện lấp lánh là sản phẩm của ngành thời trang và chúng đáp ứng được nhu cầu, mong muốn và xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Chiến lược Marketing này yêu cầu sản phẩm phải có thiết kế ấn tượng. Bởi đây chính là thứ đầu tiên khách hàng quan tâm, cũng như thương hiệu. Có như vậy họ mới quyết định có chọn mua sản phẩm của bạn hay không.

Shop Ching - Cửa Hàng Quần Áo ở Quận Ninh Kiều, Cần Thơ | Foody.vn

1.2. Chiến lược về giá

Giá của sản phẩm là giá trị của sản phẩm đó đối với giá trị người dùng. Việc định giá hàng hóa bán ra sẽ phụ thuộc vào các yếu tố phí đầu tư nguyên liệu và nhân công sản xuất mặt hàng đó. 

Nhiều doanh nghiệp còn sử dụng việc xây dựng giá cả sản phẩm để phát triển thương hiệu của mình cho các thiết kế thời trang. Nếu như nhà kinh doanh muốn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng thì có thể sử dụng nguồn vật liệu giá rẻ. Ngược lại, việc phát triển các sản phẩm sang trọng, mới mẻ, đẳng cấp, thượng lưu thì tuyển chọn vật liệu cao cấp và nâng giá bán ra thị trường.

Top 10 Shop Quần Áo Nam Cần Thơ Đông Khách Nhất

1.3. Chiến lược địa điểm cửa hàng

Việc có được địa điểm bán hàng thuận lợi cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu như doanh nghiệp lựa chọn phân phối các mặt hàng thời trang thông qua các kênh phân phối không đúng với các khách hàng mục tiêu sẽ gây tổn thất khá lớn với doanh thu mỗi kỳ. Bên cạnh đó còn dẫn đến hậu quả giảm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Thế nên việc lựa chọn địa điểm bán sản phẩm yêu cầu bạn phải luôn tìm hiểu kĩ càng và có kế hoạch sử dụng nhân sự hiệu quả. Nhiều thương hiệu hiện nay lựa chọn tự bán độc quyền hoặc bán ở các trung tâm thương mại.

Bạn đã biết : Bí Quyết Bán Hàng Online Hiệu Quả, Đông Khách, Chốt Trăm Đơn Mỗi Ngày

1.4. Chiến lược truyền thông

Chiến lược kinh doanh thời trang thông qua truyền thông là phương thức nhằm thu hút số lượng lớn khách hàng biết đến thương hiệu thời trang của bạn. Lúc này doanh nghiệp cần sử dụng nền tảng truyền thông đa phương tiện để đẩy nhanh tốc độ quảng bá, truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng nằm nâng cao doanh thu mà vẫn tiết kiệm chi phí.

hình ảnh truyền thông : tổng hợp tin tức, video, hình ảnh ...

II. Chiến lược thúc đẩy trong kinh doanh thời trang

Để có được thành công, nhiều doanh nghiệp thời trang đã phải tìm tòi, xây dựng các chiến lược Marketing đúng đắn, phù hợp với mình. Nếu như bạn đang khúc mắc phần này, hãy cùng tìm hiểu ngay nội dung sau đây.

2.1. Kinh doanh thời trang online

Hiện nay có rất nhiều kênh online để bạn có thể kinh doanh trực tuyến. Bạn hãy đầu tư giới thiệu sản phẩm của mình qua hình ảnh, video hay. Những lượt tương tác chính là mạnh mối giúp bạn xác định được thông tin khách hàng.

Kinh doanh online thời covid 19 cơ hội và thách thức

Bạn có thể tận dụng mạng xã hội gồm Facebook, Instagram, zalo,… Để có thể tận dụng tốt các kênh truyền thông này bạn phải đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung, bắt trend nhanh chóng và những thông tin, chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. 

Tham khảo thêm : “Bí Kíp” Hữu Ích Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Hiệu Quả

2.2. Xây dựng website bán hàng

Việc xây dựng website bán hàng đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn tiếp cận được thêm nhiều tệp khách hàng khác nhau một cách nhanh nhất có thể. Đây được coi là chiến dịch kinh doanh thời trang bền vững nhất hiện nay.

Website sẽ giống như một gian hàng online của bạn.Thế nên việc cần làm đó chính là đầu tự tạo dựng thiết kế website đẹp mắt, thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mặt hàng như mong muốn.

2.3. Cộng tác viên

Cộng tác viên là những người không thuộc trong hệ thống nhân lực trong doanh nghiệp của bạn. Đây là những người sẽ kiếm khách hàng về cho thương hiệu của bạn. Bạn sẽ phải chia phần trăm mặt hàng bán được cho họ dựa theo doanh thu của từng cộng tác viên. 

Tuyển dụng cộng tác viên

2.4. Đối tác KOL

KOLs/ Influencer là những người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng khá lớn qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok. Chiến lược kinh doanh thời trang sử dựng những nhân vật này sẽ giúp bạn gây ấn tượng và nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng. Từ đó việc đưa ra quyết định mua hàng của họ cũng trở nên dễ dàng hơn

Chiến lược kinh doanh thời trang là cả một quá trình từ khâu lên ý tưởng, lên kế hoạch một cách chi tiết. Hy vọng bài viết trên mà chúng tôi giới thiệu với bạn ở trên sẽ giúp bạn tăng doanh thu và tiếp cận khách hàng tốt hơn. 

KẾT LUẬN

Trong trường hợp bạn vừa khởi nghiệp hoặc đang kinh doanh và muốn bứt phá doanh thu hãy trang bị cho mình lượng kiến thức đủ và cần để có thể vận hành tốt doanh nghiệp của mình bằng cách tìm hiểu và đăng ký khóa học online để được hướng dẫn và có cái nhìn chi tiết , cụ thể và học hỏi được kinh nghiệm cùa những người đã triển khai và thành công !

Hy vọng bài viết trên đây Nguyễn Tiến Hải đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm quý giá và hiệu quả. Chúc bạn áp dụng thành công trong công việc của mình. Hẹn gặp lại!

Liên hệ qua fanpage : https://www.facebook.com/nguyentienhai.kdtt/?ref=pages_you_manage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon